Saturday, 13/08/2022 - 06:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Sơn

Chuyên đề “Sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình ở lứa tuổi vị thành niên, thanh niên”

Nhằm trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản cho các em học sinh khối 9 , ngày 10/4/2019, Y tế trường THCS Hùng Sơn phối hợp cùng Trung tâm Dân số và kế hoạch hóa gia đình huyện Đại Từ tổ chức chương trình “Sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình ở lứa tuổi vị thành niên, thanh niên”

Đến dự và trao đổi tại chương trình có cán bộ Trung tâm Dân số và kế hoạch hóa gia đình huyện Đại Từ, Ban giám hiệu,các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng 113 học sinh của nhà trường.

Trong không khí cởi mở, các em học sinh đã được nghe và trao đổi những biến đổi ở tuổi dậy thì ở bạn trai và bạn gái, thế nào là tình bạn thế nào là tình yêu, quan hệ tình dục là gì, thế nào là quan hệ tình dục an toàn và có trách nhiệm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

         Bên cạnh đó, chuyên đề còn đề cập đến các vấn đề như: giới trẻ có nên sống thử, tác hại của quan hệ tình dục dẫn đến mang thai và sinh con ngoài ý muốn ở tuổi thanh thiếu niên, tác hại của nạo phá thai không an toàn; các phương pháp tránh thai như tính vòng kinh, dùng bao cao su, dùng thuốc tránh thai, những quan điểm sai lầm khi sử dụng viên thuốc ngừa thai khẩn cấp.

Không khí của buổi truyền thông càng trở nên sôi nổi hơn khi các em học sinh được chơi trò chơi và trả lời các câu hỏi mà cán bộ Trung tâm dân số và kế hoạch hóa gia đình đặt ra. Buổi truyền thông diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi truyền thông:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 82
Tháng 08 : 1.033
Năm 2022 : 27.417