Saturday, 28/11/2020 - 02:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Sơn

Chuyên đề An toàn giao thông

          Thực hiện chương trình kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường THCS Hùng Sơn.Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu luật an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

          Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2018  trường THCS Hùng Sơn đã phối hợp với phòng giao thông công an huyện Đại Từ  tổ chức chuyên đề ATGT, nhằm tuyên truyền văn hóa giao thông tới các em học sinh.

          Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự hiện diện của.

         1. Cô : Đồng Thị Minh Ánh - Cán bộ cảnh sát giao thông công an Huyện Đại Từ,

         2. Cô giáo: Chu Thị Lan -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,

       3. Cô giáo:  Hoàng Thị Ân - Phó HT nhà trường, cùng toàn thể CBGVNV và 100% học sinh trong toàn liên đội.  

      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề thầy và trò nhà trường đã được nghe nội dung tuyên truyền và tham gia trả lời những câu hỏi về vấn đề  an toàn giao thông. Điều đó giúp các em có thêm hiểu biết về những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông.Cũng trong buổi tuyên truyền em đã được cô Đồng Thị Minh Ánh cán bộ đội giao thông công an huyện Đại từ cung cấp những quy định mới nhất về hình thức sử phạt và mức phạt khi sử dụng bia rượu trong khi tham gia giao thông,

       Sau buổi tuyên truyền này các em học sinh trường THCS Hùng Sơn xin hứa sẽ thực hiện tốt, vận dụng những kiến thức quý báu đó vào việc tham gia giao thông, Góp phần làm cho xã hội ổn định, giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà tai nạn giao thông mang lại.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 668
Năm 2020 : 35.702