Saturday, 13/08/2022 - 08:14|

TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 23/5/2022, Trường THCS Hùng Sơn phối hợp với Công an huyện Đại Từ  tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn PCCC, phòng chống đuối nước, an toàn giao thông, phòng chống buôn bán người và tệ nạn xã hội. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của các em học sinh, các thầy cô giáo cùng đại diện các bậc phụ huynh trong nhà trường.                           Chương trình giúp các em học sinh trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân trước khi nghỉ hè, để các em có những ngày hè an toàn và lành mạnh. Tham gia triển khai các nội dung trong buổi tuyên truyền có các đồng chí thuộc Công an huyện Đại Từ:

- Đ/c Đồng Thị Minh Ánh- Cán bộ đội CSGT;

- Đ/c Vũ Tuấn Hùng- Cán bộ đội CS QLHC về Trật tự xã hội;

- Đ/c Trần Văn Tuyến, Trương Tuấn Anh- Cán bộ đội CSĐT tội phạm về Hình sự, Kinh tế, Ma túy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Tác giả: Trường THCS Hùng Sơn