Saturday, 13/08/2022 - 08:19|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN PHÒNG NGỪA SỰ CỐ ĐIỆN VÀ THỰC HÀNH SƠ CẤP CỨU ĐIỆN GIẬT

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường THCS Hùng Sơn, nhằm giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về điện và kỹ năng cần thiết, cơ bản khi sử dụng điện, phòng tránh các sự cố về điện và được quan sát thực hành sơ cứu điện giật.

Ngày 23 tháng 11 năm 2020 trường THCS Hùng Sơn phối hợp với công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản Núi pháo tổ chức tuyên truyền an toàn – phòng ngừa sự cố điện và thực hành sơ cứu điện giật

Đến dự và hướng dẫn buổi tuyên truyền  thầy và trò nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của:

1. Chú Phạm Quang  Ngũ – Phó giám sát an toàn, PCCC và CNCH bộ phận sức khỏe an toàn và ứng phó cấp cứu
  2. Chú Đỗ Mạnh Kiên – Y tá – Bộ phận sức khỏe và ứng phó khẩn cấp
  3. Cô  Vũ Thanh Trà: Cán bộ quan  hệ cộng đồng – bộ phận quan hệ đối ngoại.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Buổi tuyên truyền với sự hướng dẫn của chú Phạm Quang Ngũ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh. Sau buổi tuyên truyền các em đã có thêm nhiều hiểu biết về phòng ngừa sự cố điện và những kỹ năng thực hành sơ cứu điện giật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: