Wednesday, 25/11/2020 - 23:50|

Trường THCS Hùng Sơn giành chức vô địch môn bóng đá nam thiếu niên huyện Đại Từ năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 -2021 này chúng ta lại được chứng kiến giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Đại Từ diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng.Dưới cái nắng hanh khô của tiết trời thu, dưới sự  hướng dẫn tận tình và đầy nhiệt huyết của thầy, cô các cầu thủ nhí của chúng ta đã hăng say tập luyện để chuẩn bị tốt nhất về thể lực, kỹ thuật cho các trận đấu của mùa giải.

Được sự quan tâm giúp đỡ của BGH nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo luôn theo sát chăm sóc cho các em, đội bóng của trường THCS Hùng Sơn đã có những bàn thắng đẹp, những trận đấu hay, sôi nổi và kết quả đã đạt giải Nhất tại cụm Hà Thượng và giành tấm vé tham gia vòng Chung kết giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Đại Từ

Tại đây các cầu thủ của chúng ta đã gặp và giành chiến thắng các đội bóng:

THCS Phú Thịnh với tỉ số: 5 – 1

THCS Quân Chu với tỉ số: 1 – 0

Và trận chung kết đội bóng của chúng ta đã giành chiến thắng trước THCS La Bằng với tỉ số: 2 -1

Những giọt mồ hôi của các em rơi xuống đồng nghĩa là sự lo lắng của các thầy cô khi thấy học trò bị đau,bị ngã…Nhưng sau tất cả là niềm vui hòa chung trong tiếng vỗ tay cỗ vũ sau mỗi bàn thắng mà các em ghi.Niềm tin của hơn 600 trái tim luôn hướng về các em hướng về đội bóng thân yêu và các em đã ko phụ sự tin tưởng của thầy cô và các bạn vinh quang và chiến thắng gọi tên đội bóng của trường THCS Hùng Sơn, các em đã làm rất tốt thầy cô và các bạn luôn luôn tự hào về các em các cầu thủ của THCS Hùng Sơn./.

Năm 2020 : 35.664