Saturday, 28/11/2020 - 02:43|

Hội nghị CBVC - Người lao động năm học 2020 - 2021

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và hướng tới mục tiêu kế hoạch phát triển giáo dục toàn diện trong nhà trường, hôm nay, trường THCS Hùng Sơn tổ chức Hội nghị CBVC - Người lao động trong không khí trang trọng và ấm áp tình thân của ngày Phụ nữ Việt Nam20/10.

Tới dự và trực tiêp chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Ân, Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ công đoàn, và 100% các đồng chí trong Hội đồng sư phạm Nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo tổng kết năm học của Nhà trường, của BCH CĐ, các tổ chức Đoàn thể trong năm học 2019 – 2020; Các bản phương hướng hoạt động trong năm học 2020 – 2021 của các tổ chức trong Nhà trường. Đặc biệt, Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung, biện pháp, để hoàn thành chỉ tiêu năm học này. Hội nghị kết thúc với sự nhất trí, đồng lòng, lời hứa quyết tâm thể hiện qua Bản cam kết thi đua của các Tổ chuyên môn, các Đoàn thể trên tinh thần đoàn kết, hợp tác và thành công.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi lại từ Hội nghị.

Năm 2020 : 35.702