Thursday, 26/11/2020 - 00:15|

Hoạt động chuyên môn tổ Toán-Lý: Thao giảng, dự giờ

Trong năm học 2020 - 2021, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Toán - Lý trường THCS Hùng Sơn đã tiến hành thao giảng, dự giờ đợt 1 năm học 2020-2021. Qua các giờ dự, mỗi đồng chí giáo viên học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ đó trau dồi thêm kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Còn các em học sinh rất hào hứng học tập trong các tiết thao giảng để tiếp nhận kiến thức các môn học bằng cách sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại như máy chiếu, máy tính, … Học sinh tự chủ và tự học nhiều hơn. Các em được thể hiện khả năng của mình qua các hoạt động dạy học tích cực. Học sinh vừa phát huy được sự hiểu của bản thân về nhiều lĩnh vực lại vừa được rèn kĩ năng trao đổi thông tin, thuyết trình, đánh giá….Từ đó các em có thể áp dụng rất tốt kiến thức trong thực tế đời sống.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết thao giảng:

Năm 2020 : 35.665