Thursday, 26/11/2020 - 00:19|

Đoàn giáo viên trường THCS Hùng Sơn dự thi GVDG cấp huyện năm học 2020 - 2021

Ngày 2/11, Phòng GD&ĐT Đại Từ đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020 - 2021. Hội thi diễn ra từ 22/10 đến 29/10, với sự tham gia dự thi của 106 giáo viên. Trường THCS Hùng Sơn có 5 thầy cô giáo tham gia và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi thuộc các môn: Toán, Lí, Hóa, Tin.

Giáo viên dự thi trải qua 2 phần: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn; Thực hành tiết dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh tại Hội thi đã có nhiều biện pháp hiệu quả thiết thực, nhiều tiết dạy hay, phát huy được tính tích cực chủ động và sáng tạo của học sinh. Qua cuộc thi, các giáo viên đã khẳng định rất tốt trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Kết quả của hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, bổ sung lực lượng giáo viên cốt cán, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Năm 2020 : 35.665