Wednesday, 25/11/2020 - 23:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Sơn

TUYÊN TRUYỀN CÁCH PHÒNG TRÁNH NẮNG NÓNG,ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Thực hiện công văn số 251 ngày 22/5/2020 của phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ  về việc tăng cường công tác quản lý học sinh; giáo dục phòng tránh, tác hại của nắng nóng mùa hè, tai nạn thương tích, đuối nước, tai nạn giao thông, phòng, chống bạo hành trẻ em.

Sáng ngày 25/5/2020 trường THCS hùng sơn tổ chức chương trình tuyên truyền về giáo dục phòng tránh, tác hại của nắng nóng mùa hè, tai nạn thương tích, đuối nước, tai nạn giao thông, phòng, chống bạo hành trẻ em.

Thông qua buổi tuyền truyền các em học sinh đã có thêm những hiểu biết để tiếp thực hiện tốt các biện pháp để phòng, chống tốt dịch bênh Covid-19. Đồng thời cũng cung cấp choán bộ giáo viên, nhân viên và các em cách phòng, tránh tác hại do nắng nóng gây ra đối với sức khỏe của con người.Tại buổi tuyên truyền cũng khuyến cáo các em không được chơi ở những nơi gần ao, hồ, sông, suối…Không rủ nhau đi tắm đi bơi khi không có người lớn đi cùng. Nhà trường cũng thông báo tới toàn thể giáo viên và học sinh không tự phát tổ chức liên hoan, dã ngoại…Khuyến khích phụ huynh cho con em mình tham gia các lớp học bơi. Tăng cường quản lý các em thực hiện tốt các quy định về ATGT …Sau buổi tuyên truyền nhà trường sẽ cho ký cam kết tới từng em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 92
Tháng 11 : 630
Năm 2020 : 35.664