Sunday, 29/11/2020 - 08:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Sơn

HỘI TRẠI "MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN"

Một mùa xuân mới đang về trên đất Việt thân yêu. Mùa xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sự sống mới. mùa xuân là mùa của tình yêu, mùa gửi gắm những yêu thương tới mọi người. Với mong muốn để mỗi người trong mái nhà chung THCS Hùng Sơn biết cho đi và nhận về yêu thương, ngày 19/02/2019, thầy và trò trường THCS Hùng Sơn tổ chức chương trình hoạt động tập thể dưới hình thức Hội trại với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng Xuân”

Tổ chức hội trại là một hoạt động lớn định kỳ 4 năm 1 lần theo kế hoạch chung của Chi bộ và Hội đồng giáo dục nhà trường. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của hội trại nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Mừng xuân Kỷ Hợi  2019. Đồng thời rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh với hi vọng các em sẽ trưởng thành hơn về nhiều mặt khi hoàn thành chương trình THCS, phấn đấu để trở thành những con người có nhân cách, có kiến thức để chung tay xây dựng một cuộc sống tràn ngập yêu thương, hướng tới một xã hội tươi đẹp.

Hội trại được tổ chức với quy mô toàn trường bao gồm 16 trại của 16 lớp. Tại Hội trại này các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động như: thi dịch mật thư, thi hóa trang, thi các trò chơi dân gian, thi dựng và trang trí trại đẹp. Hội trại đã thu hút được 538 học sinh, 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia cùng sự vào cuộc của rất nhiều các bậc cha mẹ học sinh và các em cựu học sinh của trường. Hội trại đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi để các em học sinh thêm đoàn kết gắn bó yêu thương nhau và có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cũng như rèn luyện bản thân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 41
Tháng 11 : 710
Năm 2020 : 35.744