Saturday, 13/08/2022 - 07:26|

TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TRẺ EM NĂM HỌC 2021 – 2022

LIÊN ĐỘI THCS HÙNG SƠN TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN

VỀ LUẬT TRẺ EM NĂM HỌC 2021 – 2022

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” luôn là câu châm ngôn trong việc khẳng định mạnh mẽ sự cần thiết và quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em – những chủ nhân tương lai của nhân loại. Ở Việt Nam, quyền trẻ em đã và đang được toàn xã hội hết sức quan tâm. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi xảy ra không ít những vụ việc xâm hại đến trẻ em gây nên nỗi bất an và lo lắng cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2016 tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII đã biểu quyết thông qua Luật Trẻ em 2016 thay thế Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của năm 2004.

Với tầm quan trọng như vậy, Liên đội đã triển khai tuyên truyên truyền về Luật trẻ em tới từng chi đội để các em hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Từ đó nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền tại các chi đội:

Tác giả: Trường THCS Hùng Sơn