Saturday, 28/11/2020 - 02:33|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO NHỮNG ĐỘI VIÊN ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN

Chiều ngày 7/7/2020  được sự nhất trí của BCH Đoàn TT Hùng Sơn, Ban chi ủy trường THCS Hùng Sơn.Chi đoàn trường trường THCS Hùng sơn đã tiến hành lễ kết nạp Đoàn cho 51 đội viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự với buổi lễ có:

Cô giáo : Hoàng Thị Ân: Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo: Đinh Mạnh Cường – Bí thư chi đoàn

Cùng với các thầy cô là đoàn viên trong chi đoàn và 52 em đội viên ưu tú

Tại buổi lễ các em đã được nghe nhận xét về quá trình phấn đấu và trưởng thành của bản thân, được nghe bạn Nguyễn Hương Giang lớp 9A2 đại điện cho 52 đội viên ưu tú đọc đơn xin vào đoàn và cùng nhau hô vang lời hứa trước khi trở thành những đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Tại đây các e đã được đeo huy hiệu đoàn và phát sổ đoàn, từ đây các em đã trở thành những người đoàn viên luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Luôn luôn gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và các nghị quyết của Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2020 : 35.702