Saturday, 13/08/2022 - 06:31|

THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU SGK LỚP 7 TỔ TOÁN-LÝ-GDTC

THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU SGK LỚP 7

TỔ TOÁN-LÝ-GDTC

Thực hiện Công văn số 503/BGDĐT-GDTrH  ngày 17/02/2022 về SGK lớp 7 cho năm học 2022-2023, ngày 02/3/2022 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội thảo trực tuyến sử dụng phần mềm phòng học Zoom để giới thiệu SGK lớp 7 bộ “Kết nối tri thức với cuộc sống” và “Chân trời sáng tạo” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Qua hội thảo, các giáo viên tổ Toán-Lý-GDTC đã được các báo cáo viên là các Tổng Chủ biên, Chủ biên, Tác giả SGK lớp 7 môn Toán,Tin học, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất, Hoạt động TN-HN báo cáo các nội dung từ điểm cầu trung tâm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, được tìm hiểu về cơ sở biên soạn SGK; cấu trúc, nội dung SGK; chức năng, đặc điểm của từng cấu phần; những ưu điểm đặc trưng của các bộ sách; các điểm mới, khác biệt trong các bộ sách…; được cung cấp tài liệu hỗ trợ giảng dạy và học tập. Thông qua hội thảo, các giáo viêntrong trường được tìm hiểu, từ đó có căn cứ để chọn lựa sách giáo khoa phù hợp với đối tượng học sinh và điều kiện của đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Năm 2022 : 27.417