Saturday, 13/08/2022 - 07:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Sơn

CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG MỘT SỐ PHẦN MỀM TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN”

CHUYÊN ĐỀ

“ỨNG DỤNG MỘT SỐ PHẦN MỀM TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN”

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và của tổ Toán-Lý-GDTC năm học 2021-2022. Chiều ngày 25 tháng 03 năm 2022, tổ Toán-Lý-GDTC trường THCS Hùng Sơn tổ chức chuyên đề: “ỨNG DỤNG MỘT SỐ PHẦN MỀM TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN” nhằm bồi dưỡng và trang bị thêm cho giáo viên các kiến thức để sử dụng hiệu quả một số phần mềm, giúp giờ dạy trực tuyến thêm sinh động, hiệu quả, từ đó đẩy mạnh khả năng ứng dụng CNTT của giáo viên trong dạy học.

       Qua chuyên đề là cơ hội để cho các giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, trao đổi kiến thức để có thể chủ động thiết kế bài giảng một cách thành thạo, linh hoạt, giúp giáo viên chủ động hơn trong quá trình dạy học, quản lý học sinh tốt hơn trong giờ dạy, góp phần thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học trong giai đoạn hiện nay.

      Với thái độ làm việc nghiêm túc, các đồng chí giáo viên đã tích cực tham gia trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau về ứng dụng một số phần mềm trong dạy học trực tuyến sao cho giờ dạy đạt hiệu quả và chất lượng, thu hút học sinh tích cực hơn trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 82
Tháng 08 : 1.034
Năm 2022 : 27.418